GIỚI THIỆU GỐI TỰA LƯNG SOFA - KÊNH BÁN LẺ

 Kính gửi Quý khách hàng !

- Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé qua cửa hàng online của GỐI TỰA LƯNG KENHOME.

+ Bạn là khách hàng đã từng mang gối của KENHOME về nhà, Bạn được người quen giới thiệu đến KENHOME, hay Bạn chỉ vô tình lướt qua và ghé lại. Dù bạn là ai, chúng tôi vẫn biết ơn Bạn đã ở đây, đọc qua những dòng này của chúng tôi.

gối trang trí, gối tựa lưng, gối sofa, gối cao cấp

+ Với nhiều năm sản xuất và phân phối gối tựa lưng đến từng gia đình, cá nhân, tập thể… chúng tôi đủ kinh nghiệm để cảm nhận được những chiếc gối của KENHOME quan trọng như thế nào trong việc bảo vệ sức khỏe và tô điểm không gian riêng quen thuộc của Bạn.

gối trang trí, gối tựa lưng, gối sofa, gối cao cấp

+ Đến với KENHOME, Bạn và chúng tôi là một gia đình, chúng ta tôn trọng sở thích của nhau, bảo vệ cảm xúc của mỗi người. Bạn muốn tìm một chiếc gối có màu sắc phù hợp, chất liệu thân thiện với người thân trong gia đình, và quan trọng nhất là “vừa với điều kiện kinh tế bản thân”... đã có KENHOME ở đây với hơn 1000 mẫu gối tựa lưng đủ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho Bạn an tâm chọn theo sở thích.

gối trang trí, gối tựa lưng, gối sofa, gối cao cấp

+ Trong khi Bạn vẫn còn đang lăn tăn suy nghĩ thì rất nhiều Bạn khác đã đón được các em gối xinh xinh về nhà. Có phải Bạn còn đang e ngại điều gì? “Nhỡ hỏi mà chưa chọn được gối ưng ý”, “Mua rồi mà về lại thấy nó sao sao ! ? ”

+ Đâu ai ngại ngùng với người nhà phải không Bạn!? Cứ hỏi, cứ tâm sự và sẻ chia, KENHOME CÓ 24H lắng nghe mỗi ngày, bảy ngày để thay đổi ý định và cả một năm dài bảo hành gối tựa cho Bạn.

+ Còn gì nữa? Hãy góp ý cho nhau để chúng ta cùng trưởng thành Bạn nhé, ai cũng có khuyết điểm, KENHOME vẫn luôn học hỏi để lớn lên, tốt hơn, vào một ngày không xa chúng ta sẽ cùng hoàn hảo.

+ Một lần nữa, cảm ơn Bạn đã đọc hết những lời này của KENHOME và hẹn gặp lại Bạn vào một ngày không xa.

 Thân ái,

" KENHOME - Điểm NHẤT trong không gian của bạn "